Sáng ngày 24/4/2019, Ban chỉ đạo ATTP huyện Tư Nghĩa tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì Chất lượng An toàn thực phẩm” năm 2019 trên địa bàn huyện Tư Nghĩa.
Tham dự buổi Lễ có ông Bùi Văn Tiến; Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa, Phó Ban Chỉ đạo ATTP; Chủ trì buổi Lễ, bên cạnh đó có đại diện lãnh đạo: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi, các phòng, ban ngành, hội, đoàn thể xung quanh Huyện như: phòng Kinh tế & Hạ tầng Huyện, phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Huyện, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên, CBVC Trung tâm Y tế Huyện, đại diện Lãnh đạo UBND 15 xã, thị trấn, Trưởng trạm và Chuyên trách 15 xã, thị trấn cùng hơn 100 chủ cơ sở đại diện 726 là những người sản xuất chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, dịch vụ nấu đám, tiệc và thức ăn đường phố trên địa bàn huyện cùng về tham dự.
ông Bùi Văn Tiến Huyện Ủy viên – PCT UBND Huyện phát động Lễ Tháng ATTP năm 2019
Khai mạc và phát động tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm nay với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” đại diện cho lãnh đạo Huyện với quyết tâm hưởng ứng của toàn dân trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, các cơ sở sản xuất chế biến – kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, dịch vụ nấu đám, tiệc và toàn dân trên địa bàn Huyện sẽ thực hiện đúng Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15, Nghị định 115, Nghị định 155 của Chính phủ về quy định điều kiện chung bảo đảm ATTP, khống chế không để ngộ độc thực phẩm, các bệnh lây truyền từ thực phẩm sang con người trên địa bàn toàn huyện.
Buổi lễ phát động được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 24/4/2019 tại Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện thành công, tốt đẹp.
Bs.Ty