Rate this post

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 30/5/2019, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình Chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tuyên dương khen thưởng cho con em cán bộ, nhân viên Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện và cấp trường trong “học tập” năm học 2018 – 2019 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Tết Thiếu nhi 01/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Ngày 01/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một Tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết Thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Vì vậy, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã cố gắng mang đến cho các em nhiều trò chơi hay, sôi động và bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Trung tâm, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ, viên chức của Trung tâm và rất đông các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu sơ lược về ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, và lời chúc các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ đặc sắc do các cháu biểu diễn. Kết hợp nhiều trò chơi, câu đố với nhiều phần quà đầy hấp dẫn.  Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.

Tổ chức trò chơi cho các cháu thiếu nhi

Cũng nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa đã tặng quà khen thưởng các cháu là con của cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong kỳ thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện và cấp trường trong “học tập” năm học 2018 – 2019 nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn trong năm học tới.

Đại diện Công đoàn phát thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

BS.Ty