Rate this post

Ngày 28/01/2019, đại diện TTYT huyện Tư Nghĩa đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Phu ở xã Nghĩa Lâm.

Đại diện Lãnh đạo TTYT Tư Nghĩa Bác sĩ Trương Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Phu. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các mẹ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chúc Mẹ sống vui, sống khỏe và tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng tham gia tốt các phong trào ở địa phương.

Bác sĩ Trương Ngọc Thạch -Phó GĐ TTYT Huyện Tư Nghĩa thăm và chúc tết mẹ VNAH Phan Thị Phu

Thời gian qua, TTYT Y tế Huyện luôn đặc biệt quan tâm công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ, xem đó là nhiệm vụ thiêng liêng, biết ơn các Mẹ, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Cùng ngày TTYT huyện Tư Nghĩa cũng thăm hỏi và chúc tết các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó đang điều trị tại Trung tâm. Đặc biệt các nhà hảo tâm cũng đến thăm và chúc tết chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh và người nhà bệnh nhân để có một cái tết trọn vẹn, ấm áp. Các bệnh nhân điều trị tại Trung tâm còn được tham gia các hoạt động vui Tết, được nhận suất ăn miễn phí vừa mang hương vị Tết vừa chứa đựng tình cảm của nhiều người.

Qua đây, đại diện lãnh đạo Trung tâm cũng mong muốn các bệnh nhân đang điều trị tại đây sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm túc theo đúng chỉ định của các bác sĩ để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Tg:Ngọc Khải