Rate this post

Chiều nay ngày 10/08/2020 đại diện cho đội ngũ kinh doanh công ty bảo hiểm nhân thọ CHUBB LIFE văn phòng Quảng Ngãi đã đến trao tặng 3000 khẩu trang y tế và 12 cây quạt đứng cho Trung tâm y tế huyện Tư Nghĩa và hai khu cách ly đang thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Tư Nghĩa.

Đại diện Công ty BHNT CHUBB LIFE  tặng quà cho TTYT huyện

Việc hỗ trợ của các nhà hảo tâm cho các cơ sở y tế đang thực hiện phòng chống dịch là rất đáng quý, đặc biệt hiện nay nhiều cơ sở y tế đang có khó khăn, thiếu về khẩu trang, quần áo bảo hộ và các vật dụng khác. Món quà ý nghĩa này nhằm hỗ trợ kịp thời cho các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, thể hiện tinh thần đoàn kết chung tay cùng chính quyền và nhân dân Huyện Tư nghĩa đẩy lùi dịch COVID-19.

Trong hơn 2 tuần qua, nhiều cá nhân, tổ chức đã trao tặng tiền, vật tư y tế, lương thực thực phẩm cho các khu cách ly tập để chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

Đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, Chủ tịch UBND Huyện giao Trung tâm y tế chỉ đạo Khoa  Kiểm soát bệnh tật phối hợp với các địa phương, truy tìm cho hết các người tiếp xúc với các trường hợp mắc COVID-19; đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm, có báo kết quả xét nghiệm sớm và chính xác. Đồng thời bổ sung đối tượng ưu tiên sàng lọc, xét nghiệm, như: cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, công an, quân đội, dân quân tự vệ; các lực lượng trực chiến tại các chốt kiểm soát, tại khu vực cách ly và phong tỏa; lực lượng làm việc trực tiếp tại Tổ COVID – 19 cộng đồng… đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch có nguy cơ lây nhiễm cao; triển khai ngay việc lấy mẫu xét nghiệm theo nhóm (trộn mẫu) theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ngọc Khải