Rate this post

Một mùa xuân nữa đã về. Tiếng Xuân làm náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những hi vọng tràn đầy. Với người Việt, hơn tám thập niên qua, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân.Văn hoá, văn nghệ là một hoạt động không thể thiếu khi mùa xuân đến; những lời ca, tiếng hát, điệu múa… sẽ là những món ăn tinh thần phong phú, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi trong dịp đón mừng xuân mới, giúp chúng ta hoàn thiện hơn kỹ năng hoạt động tập thể, phát huy năng khiếu và trau dồi thêm khả năng hưởng thụ văn hóa, nghệ thuật.


Hưởng ứng phong trào Văn nghệ Quần chúng “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 huyện Tư Nghĩa, với sự quan tâm của Đảng ủy và BGĐ, Trung tâm y tế đã thành lập Đội văn nghệ, tham gia Hội thi văn nghệ Quần chúng “Mừng Xuân, Mừng Đảng Giáp Thìn năm 2024 cùng 14 xã thị trấn và các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện Tư nghĩa.
Sau thời gian ngắn miệt mài luyện tập, ngày 2/3/2024 Đội văn nghệ TTYT đã chọn tham gia Hội thi hai tiết mục với chủ đề về Quê hương Đất nước gồm Múa “Vững bền một cõi non sông” và hát Tốp ca múa phụ họa “Một Vòng Việt Nam” mang phong cách âm hưởng hiện đại, kết hợp nhiều nét sáng tạo, độc đáo trong biểu diễn, được Ban Giám khảo và khán giả nhiệt liệt cổ vũ, hoan nghênh. Ngoài việc góp phần tạo không khí vui tươi, phấn chấn trong những ngày đầu xuân, Hội thi còn là cơ hội để viên chức, người lao động TTYT trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng biểu diễn trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuât để tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong phong trào văn nghệ quần chúng và nhiệm vụ của Trung tâm.


Kết thúc Hội thi, Đội văn nghệ Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa đã đạt giải Ba toàn đoàn và được Ban Tổ chức tặng giải C tiết mục múa “Vững bền một cõi non sông”.

Đội văn nghệ Trung tâm đạt giải ba toàn đoàn

Video tiết mục múa “Vững bền một cõi non sông”

Đoàn Thanh niên TTYT Tư Nghĩa